Cát Tường Phú Hưng

Cát Tường Phú Hưng


Cát Tường Phú Hưng tâm điểm đầu tư cuối năm 2018 và năm 2019 cho nhà đầu tư và là nơi an cư lý tưởng, đến với dự án cát tường phú hưng trải nghiệm một môi trường sống đẳng cấp dành cho giới thượng lưu.

 

 • Cát Tường Phú Hưng được đầu tư về cơ sở hạ tầng giao thông và tiện ích với tổng số vốn hàng triệu đô. khu đô thị Cát Tường Phú Hưng  không chỉ dành riêng cho dành riêng cho khách hàng tận hưởng cuộc sống " an cư lạc nghiệp " mà còn là nơi đầu tư lý tưởng sinh lợi cao. Dự án đất nền Cát Tường Phú Hưng sở hữu vẻ đẹp tự nhiên phong thủy hữu tình bởi hồ sinh thái tự nhiên và nhiều cảnh quan thơ mộng, đến tới dự án Cát Tường Phú Hưng khách hàng tận hưởng một khu đô thị sang trọng, môi trường sống lý tưởng. dự án Cát Tường Phú Hưng là sự " giao hưởng " giữa con người và thiên nhiên tạo nên bản sắc văn hóa riêng biệt.
 • Tìm hiểu kỹ hơn về dự án cát tường phú hưng khách hàng sẽ cảm nhận được tiềm năng phát triển của dự án một biểu tượng mới của cuộc sống xanh, nơi đây tạo ra một cộng văn minh hiện đại, khu đô thị Cát Tường Phú Hưng sẽ là " nơi hàng triệu người muốn tới hàng ngàn người mong về " .và sau này nhắc tới một khu đô thị hiện đại và cao cấp chúng ta không thể không nhắc tới " Cát Tường Phú Hưng " đó là sự khác biệt của dự án.
 • Chủ đầu tư của dự án Cát Tường Phú Hưng đã được khẳng định thương hiệu và uy tín trên thị trường là đơn vị cung cấp các sản phẩm an toàn về pháp lý, hạ tầng bàn giao đúng tiến độ, tính thanh khoản cao. sau thành công của các dự án được hàng ngàn khách hàng giao dịch thành công, tiếp đà thành công Chủ đầu tư của dự án Cát Tường Phú Hưng tiếp tục triển khai dự án này nhằm đáp ứng nhu cầu của hàng ngày tăng vì nguồn cung đang khan hiếm trên thị trường. trong đầu năm 2019 chủ đầu tư dự án Cát Tường Phú Hưng sẽ mở bán giai đoạn I khoảng 1000 sản phẩm ra thị trường.
 • cơ sở hạ tầng giao thông dự án cát tường phú hưng đã cơ bản hoàn chỉnh như : hệ thống cấp thoát nước, đường đã đổ nhựa, trồng canh xanh trong công viên, đèn chiếu sáng và nhiều hạng mục khác .
 • Hiện nay chủ đầu tư khu đô thi cát tường phú hưng đang mở bán phân khu I: có các mặt tiền đường 12m, 16m, 20m, 26m, 28m, 32m, 60-m. và diện tích phổ biến nhất 80m2, 90m, 100m2, 125m2, 130m2, 250m2, 350m2.

* Vốn Đầu Tư : 70 triệu USD

* Tên gọi của dự án : Khu Đô Thị Phức Hợp Cảnh Quan – Cát Tường Phú Hưng

* Chủ đầu tư dự án Cát Tường Phú Hưng : Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa ốc Cát Tường 

Đơn vị phát triển dự án Cát Tường Phú Hưng : Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Bất Đổng Sản Cát Tường 

* Quy mô dự án Cát Tường Phú Hưng : 92,7 ha, Khu phước hợp – cảnh quan – thương mại dịch vụ .

* Pháp lý dự án Cát Tường Phú Hưng : quy hoạch chi tiết 1/500 & sổ hồng riêng từng lô.

* Địa chỉ dự án Cát Tường Phú Hưng : Tiến Hưng, TP.Đồng Xoài, Bình Phước

 

GIÁ CHỈ TỪ 9 TRIỆU/M2

CHÍNH THỨC NHẬN ĐĂNG KÝ GIỮ CHỖ ĐỢT III

MỞ BÁN CHÍNH THỨC NGÀY 19/5/2019

ƯU TIÊN CHỌN LÔ GÓC VÀ CHÍNH SÁCH TỐT NHẤT

DÀNH CHO 79 KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN & SỚM NHẤT

LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TẠI VIỆT NAM 

TÁI HIỆN LẠI MỘT CHÂU ÂU THU NHỎ TRÁNG LỆ

Đăng Ký Tham Quan & Nhận Báo Giá Trực Tiếp Chủ Đầu Tư

 

 

 

 

 

Vòng xoay ánh sáng tại khu đô thị phức hợp cảnh quan Cát Tường Phú Hưng

Lý do chọn mua dự án Cát Tường Phú hưng :

1/ Đón đầu quy hoạch vùng thành phố hồ chí minh, khu công nghiệp, thị trường sơ khai, nơi đại bang về làm tổ.

2/ Trung tâm thành phố mới lên đô thị quy mô lớn, đầu tư quản lý bài bản chính sách chăm sóc khách hàng.

3/ Tuyến giao thông huyết mạch trọng điểm, tương lai là một trong ba tuyến sướng sống huyết mạch cả nước.

4/ Mặt tiền đường tránh quốc lộ 14, Trường Chinh kết nối với các khu đô thị như : Vingroup, Hub, Flc…

5/ Dự án là điểm đến niềm tự hào dân cư thành phố Đồng Xoài, điểm vui chơi của người dân và du khách đến từ khắp mọi nơi, là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại thành Đồng Xoài.

6/ Pháp lý an toàn quy hoạch chi tiết 1/500, thanh toán linh hoạt và diện tích đa dạng phù hợp.

7/ Hạ tầng đầu tư hàng loạt được kiểm chứng qua nhiều dự án chủ đầu tư đã triển khai như : Cát tường phú Sinh, Cát Tường Phú Nguyên, Cát Tường Phú Bình, Cát Tường Phú Hòa, Five Star Eco City…

8/ Chủ đầu tư uy tín trên thị trường đã được khẳng định qua rất nhiều dự án khu đô thị đã hoàn thành và tạo ra giá trị cộng đồng môi trường sống đẳng cấp .

9/ Dự nằm trong vùng quy hoạch kinh tế trọng điểm và trở thành thành phố thông minh đầu tiên thu hút được các tập đoàn lớn về đây đầu tư.

10/ Dự án có tiện ích khép kín, đầy đủ tiện ích nội khu cao cấp tái hiện lại các kỳ quan trên thế giới trong dự án, cũng là điểm đến của du lịch dịch vụ, mật độ xậy dựng thấp chỉ 50% còn lại là hạ tầng giao thông và tiện ích công cộng.

 

Vị trí dự án cát tường phú hưng :

 • Vị trí dự án Cát Tường Phú Hưng  nằm trung tâm thành phố với nhiều tiện ích cao cấp, dễ dàng kết nối với các tỉnh tây nguyên và đông nam bộ, trong đó vị trí dự án Cát Tường Phú Hưng được quy hoạch phát triển thành thành phố thông minh trực thuộc cấp tỉnh. tốc độ tăng trưởng kinh tế, hạ tầng giao thông, liên kết vùng được đầu tư đồng bộ và có một vị trí vô cùng quan trong tại phía nam.
 • Trong thời gian tới vị trí dự án Cát Tường Phú Hưng sẽ trở thành một trong những khu đô thị cao cấp hứa hẹn sẽ tạo ra môi trường sống  lý tưởng cho những ai đang muốn thay đổi chỗ ở và cũng là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư.đặc biệt dự án Cát Tường Phú Hưng nơi đây đang thu hút một nguồn vốn rất lớn trong nước và nước ngoài của các tập đoàn kinh kế lớn, giao thông  phát triển được đầu tư các tuyến đường lớn như cao tốc, đường sắt, .v.v..
 • Tọa lạc ngay mặt tiền quốc lộ 14 con đường huyết mạch Bắc – Nam từ dự án dễ dàng di chuyển về thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Tây Ninh, bằng hệ thống giao thông xuyên suốt như : QL 14, QL 13,ĐT 741, ĐT 752, ĐT 753, ĐT 754, cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn…
 • Vị trí dự án Cát Tường Phú Hưng đắc địa ngay trung tâm trong vòng bán kính từ 1 đến 5 Km đến trung tâm hành chính thành phố, ngân hàng, siêu thị, chợ, trường học các cấp, công viên và các dịch vụ giải trí khác.

 

Sơ đồ vị trí dự án khu đô thị phức hợp cảnh quan Cát Tường Phú Hưng

 

Đăng Ký Tham Quan & Nhận Báo Giá Trực Tiếp Chủ Đầu Tư

Sơ đồ phân lô dự án cát tường phú hưng :

dự án Cát Tường Phú Hưng được thiết kế và phân lô chi tiết theo tỷ lệ 1/500, mât độ xây dựng khoảng 50% còn lại 50% hạ tầng giao thông và tiện ích, theo sơ đồ phân lô dự án cát tường hưng thì đây là dự án kiểu mẫu đầu tiên tại thành phố thông minh theo tiêu chuẩn quốc tế, 100% điện nước âm, riêng hệ thống thoát nước được làm 2 hệ thống riêng biệt (hệ thống thoát nước mưa và hệ thống thoát nước thải sinh hoạt gia đình) cốt nền cao hơn rất nhiều so với mực nước biển.

Khu Đô Thị Phức Hợp Cảnh Quan – Cát Tường Phú Hưng được quy hoạch đồng bộ, hài hòa tổng thể từng chi tiết, thiết kế chủ đạo mang  xanh thiên nhiên thuần khiết gắn liền với thiết kế hiện đại phương tây tinh tế sang trọng.

 

Mặt bằng cảnh quan toàn dự án khu đô thị phức hợp cảnh quan Cát Tường Phú Hưng

 

 

 

Mặt bằng cảnh quan khu phố Hưng Gia Vượng – mở bán giai đoạn I

 

Mặt bằng phân lô toàn dự án Cát Tường Phú Hưng

 

Sơ đồ phân lô khu phố Hưng Gia Vượng bán giai đoạn 1 dự án Cát Tường Phú Hưng

Đăng Ký Tham Quan & Nhận Báo Giá Trực Tiếp Chủ Đầu Tư

 

 

Phối cảnh nhà phố trong khu đô thị phức hợp cảnh quan – Cát Tường Phú Hưng

 

 

Tiện ích dự án cát tường phú hưng :

– Với vị trí nằm ngay trung tâm thành phố như dự án Cát Tường Phú Hưng thì chỉ cần một nối có cả trăm tiện ích, tiện ích dự án cát tường phú hưng nội khu trong dự án đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm giải trí hàng đầu phụ vụ cho cả những khách hàng khó tính nhất.

 

 

Đăng Ký Tham Quan & Nhận Báo Giá Trực Tiếp Chủ Đầu Tư

 

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI THIÊN KIM

 

 

 

Đăng Ký Tham Quan & Nhận Báo Giá Trực Tiếp Chủ Đầu Tư

 

QUẢNG TRƯỜNG ÁNH SÁNG 

CÔNG VIÊN HOÀNG NGỌC – CÁT TƯỜNG PHÚ HƯNG

CÔNG VIÊN THẾ GIỚI DI SẢN

 

 

 

Tất cả các kiến trúc nổi tiếng trên thế giới sẽ được tái hiện tại công viên kỳ quan kiến trúc – khu đô thị phức hợp cảnh quan Cát Tường Phú Hưng

 

CÔNG VIÊN HỒNG NGỌC

 

CÔNG VIÊN KHỔNG TƯỚC

 

CÔNG VIÊN NGỌC TRAI

 

CÔNG VIÊN THẠCH ANH

 

CÔNG VIÊN THẾ GIỚI ĐIỆN ẢNH

 

ĐẠI LỘ DOANH NHÂN

Đăng Ký Tham Quan & Nhận Báo Giá Trực Tiếp Chủ Đầu Tư

 

 

 

Một góc nhỏ cảnh thành phố về đêm – dư án Cát Tường Phú Hưng

Toàn cảnh thành phố 

Hình ảnh thực tế các con đường lân cận dự án Cát Tường Phú Hưng

 

 

 

 

 

 

Đăng Ký Tham Quan & Nhận Báo Giá Trực Tiếp Chủ Đầu Tư

Hình ảnh thực tế dự án cát tường phú hưng :

Hình ảnh thực tế của dự án Cát Tường Phú Hưng sẽ được cập nhật liên tục và chính xác nhất để khách hàng tiện theo dõi và an tâm, nếu khách hàng muốn cập nhật hình ảnh thực tế dự án Cát Tường Phú Hưng qua email vui lòng điền thông tin vào Form đăng ký và ghi rõ nội dung, phòng chăm sóc khách cập nhật và gửi theo địa chỉ email định kỳ hàng tháng.

 

Các hình ảnh cập tiến độ dự án cát tường phú hưng ngày 17/1/2019

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG MỚI NHẤT TRONG ĐƯỜNG LINK NÀY

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG MỚI NHẤT TRONG ĐƯỜNG LINK NÀY

 

Tiến độ thanh toán dự án cát tường phú hưng :

 • Bảng tiến độ thanh toán dự án Cát Tường Phú Hưng được chia thành nhiều đợt khách nhau, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng giao dịch, ngoài ra chủ đầu tư dự án Cát Tường Phú Hưng hỗ trợ cho khách vay ngân hàng lên tới 15 năm, thủ vay đơn giản nhanh chóng. với tiến độ thanh toán và sự hỗ trợ của chủ đầu tư đưa ra tiến độ thanh toán dự án Cát Tường Phú Hưng như sau :

 


 

 

 

Bảng giá dự án cát tường phú hưng :

 • Bảng giá dự án Cát Tường Phú Hưng sẽ được công bố chính thức trong mở bán, thống nhất một giá gốc từ chủ đầu tư vì vậy khách hàng quan tâm nhận bảng giá dự án Cát Tường Phú Hưng vui lòng để lại thông tin liên lạc sẽ được đội ngũ chuyên viên kinh doanh tư vấn và trả lời mọi thắc mắc liên quan, phục vụ khách hàng bằng cả trái tim 24/24 . mọi thông tin chính xác và được cập nhật liên tục từ chủ đầu tư dự án Cát Tường Phú Hưng.

 

NHẬN BẢNG GIÁ  VUI LÒNG ĐĂNG KÝ CÁC THÔNG TIN BÊN DƯỚI VÀ NHẬN QUA EMAIL CÁ NHÂN

 

Đăng Ký Tham Quan & Nhận Báo Giá Trực Tiếp Chủ Đầu Tư

Chính sách đặc biệt hậu mãi cho khách hàng mua bán dự án cát tường phú hưng : hỗ trợ nhận ký gửi mua bán dự án cát tường hưng cho các khách giao dịch thành công tại dự án.với chính ưu đãi đặc biệt như vậy khách hàng yên tâm ký gửi mua bán cát tường phú hưng một cách thuận tiện và nhanh chóng.

 

 

Đăng Ký Tham Quan & Nhận Báo Giá Trực Tiếp Chủ Đầu Tư

 

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng cung cấp nội dung theo form bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách.

Họ tên

Điện thoại

Email

Nội dung

Hotline
091.727.5859