Chuyên mục: Tin tức

Tiến Độ Thi Công Dự án Cát Tường Phú Hưng Mới Nhất

  Tiến Độ Thi Công Dự án Cát Tường Phú Hưng Mới Nhất : với tốc độ triển khai thi công khẩn trương, tiến độ sẽ hoàn thành đúng tiến độ và sẽ cập nhật thường xuyên. hiện tại tiến độ thi công dự án Cát Tường Phú Hưng tới tháng 4/2019 tất cả các […]

No image thumbnail

chủ đầu tư cát tường phú hưng

CHỦ ĐẦU TƯ CÁT TƯỜNG PHÚ HƯNG Chủ đầu tư Cát Tường Phú Hưng là một trong những đơn vị phát triển dự án đất nền vùng ven, với rất nhiều dự án đã được triển khai trong thời gian vừa qua thành công vang dội,nay tập đoàn Cát Tường Group bắt đầu mở bán […]

No image thumbnail

siêu dự án cát tường phú hưng

siêu dự án cát tường phú hưng. Đại đô thị thành phố Đồng Xoài với nhiều tiềm năng đáng để dầu tư. Khi nơi đây đáp ứng đủ những điều kiện để trở thành khu đô thị loại III mà UBND các cấp, cùng cơ quan nhà nước đang hướng đến.

No image thumbnail

triển khai xây dựng tại thành phố mới Đồng Xoài

Khu đo thi cat tuong phu hung được nhiều người biết đến với nhiều tiện ích, đặc biệt là dự án nổi bật khi có nhiều mảng xanh nhất khu vực, được Tập đoàn Địa ốc Cát Tường triển khai xây dựng tại thành phố mới Đồng Xoài – tỉnh Bình Phước. Sau nhiều năm thay đổi và phát triển thì Bình Phước nói chung và Đồng Xoài nói riêng đã thu hút lượng khu công nghiệp

No image thumbnail

Đồng Xoài thuộc tỉnh Bình Phước

Đồng Xoài thuộc tỉnh Bình Phước, trước đây chỉ là một thị trấn nhỏ, hạ tầng chưa phát triển và được thành lập từ năm 2000 đến nay. Sau nhiều năm cố gắng thực hiện theo chủ trương của Nhà nước và các cơ quan ban ngành của tỉnh Bình Phước, sau đó được quyết định lên thành phố với tên gọi Thành Phố Đồng Xoài trực thuộc Tỉnh Bình Phước – Đô Thị Loại III.

No image thumbnail

dự án sinh thái đầu tiên tại tỉnh Bình Phước

Sau thành công với chuỗi dự án mang thương hiệu Cát Tường, cuối năm 2018 địa ốc Cát Tường Group sẽ tung ra thị trường một sản phẩm Compound khép kín hiện đại mang tên khu đo thi cat tuong phu hung đây là dự án sinh thái đầu tiên tại tỉnh Bình Phước, được nhiều người quan tâm, bởi độ quy mô cũng như những lợi ích mà dự án mang lại.

No image thumbnail

Khi nhắc đến khu đô thị cát tường phú hưng

Khi nhắc đến khu đô thị cát tường phú hưng không ai mà không biết bởi độ nổi tiếng với nhiều tiện ích , đặc biệt là dự án có nhiều mảng xanh nhất khu vực, được Công ty cổ phần Tập đoàn Địa ốc Cát Tường triển khai xây dựng tại thị xã Đồng Xoài nay là trung tâm của tỉnh Bình Phước.

No image thumbnail

đến với dự án cát tường phú hưng

Dự án Cát Tường Phú Hưng có vẻ đẹp từ thiên nhiên đậm chất phong thủy hữu tình được tạo nên bởi hồ sinh thái tự nhiên và nhiều cảnh quan đẹp nhẹ nhàng, đến với dự án Cát Tường Phú Hưng quý cư dân sẽ được tận hưởng một khu đô thị sang trọng, đẳng cấp, với một môi trường sống hoàn hảo, tuyệt vời.

No image thumbnail

xây dựng khu đô thị cát tường phú hưng

Bên cạnh đó, các ông lớn bất động sản cũng đang muốn tìm nơi vừa thuận tiện giao thông, kết nối vùng nhanh chóng, dân cư hiện hữu, đặc biệt, là khả năng sinh lời trong tương lai phải có. Nên công ty địa ốc Cát Tường Group cũng tiên phong trong việc xây dựng khu đô thị cát tường phú hưng thuộc thị xã Đồng Xoài, một thị xã cũng đang được xúc tiến phát triển lên thành phố của tỉnh Bình Phước hiện nay với nhiều quy hoạch đã, đang, và sắp được triển khai.

No image thumbnail

quy hoạch dự án cát tường phú hưng

Trong hội nghị báo cáo kế hoạch triển khai và phía Đại diện Địa ốc Cát Tường Group đã có phát biểu trong buổi báo cáo kế hoạch về việc triển khai dự án khu đô thị mới thuộc xã Tiến Hưng, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Và đã được UBND Tỉnh giao cho việc thực hiện quy hoạch dự án cát tường phú hưng với mong muốn khu đô thị mới này sẽ góp phần xây dựng thành phố Đồng Xoài với tầm cao mới.

Trang 1 trên 3123