Cát Tường Group

Cát Tường Group

 

Tập đoàn Cát Tường Group kiến tạo khu đô thị cao cấp – giá trị tốt nhất nơi – khách hàng gửi trọn niền tin

Ông TRẦN QUỐC VIỆT

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Kiêm

Tồng Giám Đốc Cát Tường Group

Tập đoàn địa ốc Cát Tường Group Là một doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực bất động sản với khát vọng và hoài bão lớn, bằng sự năng động, chuyên nghiệp cùng định hướng kinh doanh phù hợp, sáng tạo, đoàn kết và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn hệ thống. Cát Tường Group đã và đang khẳng định uy tín trên thi trường bất động sản phía Tây Bắc của TP.HCM nói riêng, khu vực phía Nam nói chung.

Hiện nay, Cát Tường Group sở hữu hơn 1.500 nhân viên chính thức, hoạt động tại khu vực Long An & TP.HCM, cùng 02 công ty thành viên: Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Mỹ Hạnh Đức Hòa, Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Cát Tường Thảo Nguyên, hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả trong các lĩnh vực: Đầu tư, kinh doanh, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản, cung cấp giải pháp tài chính, tư vấn, thiết kế và cung cấp VLXD,….

Trong chiến lược phát triển những năm tới, Cát Tường Group tiếp tục tập trung vào phân khúc đất nền và nhà phố giá trung bình, hoàn thành mục tiêu: “ Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Tỉnh Long An và vươn ra Toàn quốc”.

Để thành công và phát triển bền vững, chúng tôi nhận thức rằng bên cạnh định hướng kinh doanh phù hợp thì việc cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất cho khách hàng, lợi ích cho nhà đầu tư, không ngừng nâng cao mức sống cho nhân viên, lợi nhuận phù hợp cho cổ đông và đóng góp tích cực cho cộng đồng chính là sứ mệnh mà chúng tôi luôn hướng đến.

Với nền tảng đã gầy dựng, công ty  Cát Tường Group sẽ giữ vững, tạo đà cho những bước tăng trưởng bùng nổ trong tương lai, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế và an sinh xã hội tại địa phương, đồng thời nâng cao năng lực canh tranh của cộng đồng doanh nghiệp Việt trong quá trình hội nhập và phát triển

Lịch sử phát triển Cát Tường Group

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

2017

NGÀY 10/01/2017

THÀNH LẬP CÔNG TY

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC CÁT TƯỜNG

(TIỀN THÂN CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC CÁT TƯỜNG ĐỨC HÒA)

Địa Chỉ: Trụ sở – số 789 Ấp Mới 1, Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An

* Qúa trình hình thành Cát Tường Group.

Lịch sử phát triển Cát Tường Group được thành lập với ngành nghề kinh doanh chủ yếu gồm: đầu tư các dự án bất động sản, nhà ở, kho, nhà xưởng; kinh doanh phân phối và tiếp thị các dự án bất động sản tiềm năng; đầu tu kinh doanh trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, khách sạn- nhà hàng, khu vui chơi giải trí, siêu thị, chợ, cửa hàng tự doanh; cung cấp giải pháp tài chính cho khách hàng mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản, mở rộng thêm vào lĩnh vực xây dựng và cung cấp VLXD…

 * Sau hơn 07 năm hình thành Cát Tường Group.

– Sau hơn 07 năm hình thành : lịch sử phát triển Cát Tường Group trải qua bao biến động ,thăng trầm của thị trường bất động sản giàu tiềm năng cũng như những thử thách, với chiến lược phù hợp, tư duy quản trị đúng đắn với tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty Cát Tường Group đã liên tục gặt hái thành công và không ngừng phát triển. Đến nay công ty đã trở thành đơn vị uy tín trên thị trường bất động sản khu vực phía Tây Bắc của TP.HCM nói riêng, khu vực phía Nam nói chung.

– Nhờ sự tín nhiệm của khách hàng trong thời gian qua, Cát Tường Group không ngừng lớn mạnh với hơn 700 nhân viên chính thức hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả tại Long An và TPHCM nhằm đem đến gói giải pháp toàn diện, những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý giá trị thiết thực, gia tăng cho khách hàng và nhà đầu tư.

Tầm nhìn Cát Tường Group:

Tầm nhìn Cát Tường Group trở thành một trong những Tập Đoàn hàng đầu lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản tại Long An và vươn ra đầu tư Toàn Quốc.

Sứ mệnh Cát Tường Group :

Sứ mệnh Cát Tường Group hoạt động nhằm cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất cho khách hàng, lợi ích cho nhà đầu tư, không ngừng nâng cao mức sống cho nhân viên, lợi nhuận phù hợp cho cổ đông và đóng góp tích cực cho cộng đồng

Nhiệm vụ Cát Tường Group :

 Nhiệm vụ CátTường Group là tái cấu trúc hệ thống, luôn luôn đổi mới, truyền thông hiệu quả, đặt niềm tin nơi con người, tích hợp nguồn lực và kiên trì tốt chiến lược đã thống nhất.

Quản trị: Tín & Tin : định tâm tất cả các BP/PB/CN, liên thông không đối trọng. Quản trị chiến lược bộ máy 7 con người bởi: mục tiêu và giá trị thông qua Quy chế/ Quy trình/ Quy định/ hệ thống. Quản trị nhằm: Phân công, Phân quyền & Phân biện. Tiếp nhận và phản hồi thông tin. Tổ chức vận hành bộ máy theo hệ thống.

Giá trị: khách hàng là trung tâm, chuyên nghiệp và sáng tạo trong công việc, thân thiện và luôn luôn hướng đến tương lai.

Cam kết: chất lượng trên từng sản phẩm, trung thực trong tất cả giao dịch. Luôn bảo vệ khách hàng, nhà đầu tư & nhân viên. Lắng nghe, đáp ứng nhu cầu thật sự của khách hàng, mang đến sự hài lòng vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng.

 

Văn hóa doanh nghiêp Cát Tường Group

 

* Cát Tường Group xây dựng văn hóa bền vững

 + Cát Tường Group luôn luôn thấu hiểu nhân viên, khách hàng, nhà đầu tư và đối tác chiến lược

+ kiên định với sứ mệnh

+ liên tục đổi mới, xây dựng tinh thần doanh nghiệp

+ thông tin minh bạch kịp thời

+ phân quyền chia sẻ trách nhiệm và chia sẻ thành công

Mọi hoạt động của nhân viên đều dựa trên giá trị cốt lõi: khách hàng là trung tâm, chuyên nghiệp và sang tạo trong công việc, thân thiện trong cuộc sống và luôn luôn hướng đến tương lai.

 

* Chiến lược phát triển Cát Tường Group

– Chiến lược phát triển : công ty cổ phần tập đoàn địa ốc Cát Tường Group luôn gắn liền tăng trưởng lợi nhuận với trách nhiệm cộng đồng xã hội và bảo vệ môi trường làm nền tảng phát triển bền vững.

  • Tăng trưởng kinh tế thể hiện qua việc tăng trưởng về doanh thu, lợi nhuận song song với đảm bảo quyền lợi cho cổ đông, không ngừng nâng cao mức sống cho nhân và đóng góp tích cực cho cộng đồng.
  • Bảo vệ môi trường: nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, trong quá trình phát triển bền vững, Cát Tường Group luôn chú trọng tới mảng xanh làm nền tảng, tập trung phát triển hệ sinh thái bền vững tại các dự án, mật độ cây xanh, công viên luôn chiếm tới 60% trên tổng diện tích xây dựng.
  • Cảnh quan môi trường luôn được đảm bảo sự trong lành sạch sẽ với hệ thống sử lý rác thải hiện đại tại mỗi khu đô thị.
  • Hoạt động cộng đồng : trong những năm qua cùng với việc phát triển, mở rộng kinh doanh. Cát Tường Group luôn hướng đến mục tiêu đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội thông qua các hoạt động đóng góp hỗ trợ tại các địa phương vào các dịp lễ tết và chương trình thiện nguyện giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

 

 

 

Đối tác dự án