Cát Tường Phú Hưng có vẻ đẹp của thiên nhiên

Cát Tường Phú Hưng có vẻ đẹp của thiên nhiên

 

Cát Tường Phú Hưng có vẻ đẹp của thiên nhiên được nhiều người biết đến với nhiều tiện ích, đặc biệt là dự án nổi bật khi có nhiều mảng xanh nhất khu vực, được Tập đoàn Địa ốc Cát Tường triển khai xây dựng tại thành phố mới Đồng Xoài – tỉnh Bình Phước. Sau nhiều năm thay đổi và phát triển thì Bình Phước nói chung và Đồng Xoài nói riêng đã thu hút lượng khu công nghiệp, xí nghiệp nhà máy, Cát Tường Phú Hưng có vẻ đẹp của thiên nhiên phát triển mạnh mẽ nên thu hút lượng công nhân, các chuyên gia về đây sinh sống và làm việc rất lớn. Khu đô thị cũng góp phần giảm tải nhu cầu nhà ở trong nội đô thành phố hiện nay.

Có thể nói vi tri du an cat tuong phu hung vô cùng quan trọng tại Phía Nam. Và đang thu hút nguồn vốn rất lớn từ trong nước và nước ngoài của các tập đoàn kinh kế lớn đổ về đây để đầu tư phát triển mọi phương diện. Dự án cát tường phú hưng thuộc thành phố Đồng Xoài của tỉnh Bình Phước. Nằm ngay trên con đường trọng điểm ngay vị trí vàng – Tam Lộ, kết nối mặt tiền quốc lộ 13 nối dài, con đường xuyên Á đi qua 3 quốc gia và kết nối các tỉnh Đông Sài Gòn, Tây Nguyên và Nam Bộ. Đặc biệt là liền kề cửa khẩu Hoa Lư nơi có thể phát triển ngành du lịch ngoài nước, buôn bán,…,. Tất cả tạo nên một cuộc sống thuận tiện, dễ dàng tạo nguồn kinh tế cho gia đình bạn.

  • Cát Tường Phú Hưng có vẻ đẹp của thiên nhiên, không gian tĩnh lặng, thoáng mát, nhiều cây xanh được trồng dọc các con đường nội bộ của khu đô thị, cũng như hồ sinh thái tự nhiên mang không khí thoáng mát quanh năm cho toàn khu đô thị. Thiết kế kiến trúc đồng bộ, màu sắc nhã nhặn hội tụ những yếu tố đẳng cấp cho nơi cư dân sinh sống. Có thể nói dự án Cát Tường Phú Hưng không chỉ dành cho những người yêu thiên nhiên, muốn " an cư lạc nghiệp " mà còn là nơi đầu tư lý tưởng sinh lợi cao cho những ai muốn kinh doanh bất động sản trong thời kỳ nhiều kênh không an toàn.

Dự án Cát Tường Phú Hưng được phê duyệt quy hoạch 1/500 đã chuyển mục đích sử dụng 100%. Khách hàng giao dịch từ 3-6 tháng sẽ nhận sổ nên quý khách hàng cứ yên tâm trao gửi cuộc sống cho gia đình bạn. Để nhận ky gui mua ban cat tuong phu hung bạn để lại thông tin, chuyên viên tư vấn sẽ gọi lại cho bạn.

 

 

 

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng cung cấp nội dung theo form bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách.

Họ tên

Điện thoại

Email

Nội dung

Hotline
091.727.5859