Cát Tường Phú Hưng Đồng Xoài

Cát Tường Phú Hưng Đồng Xoài khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại TP.Đồng Xoài

 

Dự án cát tường phú hưng đồng xoài :

Thành phố Đồng Xoài thuộc tỉnh Bình Phước, trước đây chỉ là một thị trấn nhỏ, hạ tầng chưa phát triển và được thành lập từ năm 2000 đến nay. Sau nhiều năm cố gắng thực hiện theo chủ trương của Nhà nước và các cơ quan ban ngành của tỉnh Bình Phước, sau đó được quyết định lên thành phố với tên gọi Thành Phố Đồng Xoài trực thuộc Tỉnh Bình Phước – Đô Thị Loại III. Thấy được tiềm năng đó, nên công ty địa ốc Cát Tường Group đã nhanh chóng trình quy hoạch 1/500 với UBND tỉnh Bình Phước với mong muốn xây dựng dự án cát tường phú hưng  góp phần nâng cao đời sống cho người dân, và đồng thời cũng giảm lượng nhu cầu nhà ở của người dân trong trung tâm.

Trong buổi báo cáo về kế hoạch xây dựng khu đô thị thì dự án được xây dựng với mật độ là 40% và 60% để phát triển mảng xanh cho khu dân cư. Với kinh nghiệm tạo dựng cuộc sống cho nhiều người cũng như phát triển chuỗi khu đô thị sinh thái Cát Tường đã lựa chọn vị trí dự án cát tường phú hưng thuộc xã Tiến Hưng – Thị xã Đồng Xoài dự án này nằm trên con đường huyết mạch ngay vị trí vàng – Tam Lộ, liền kề mặt tiền quốc lộ 13 nối dài, con đường xuyên Á đi qua 3 quốc gia và kết nối các tỉnh Đông Sài Gòn, cửa khẩu Hoa Lư nơi có thể kết nối và phát triển các tuyến du lịch quốc tế Bình Phước với các địa phương của Lào, Thái Lan, Campuchia.

 

Gía trị cát tường phú hưng đồng xoài

Thành phố mới Đồng Xoài trong vài năm trở lại sau khi các công trình giao thông được phát triển thì nơi đây đã thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư về đây để xây các nhà máy xí nghiệp, khu công nghiệp với quy mô lớn. Cùng với lượng công nhân khổng lồ đổ bộ về nơi này, và mỗi ngày thành phố mới Đồng Xoài lại phát triển thêm một bậc cao mới.

Khu đô thị Phú Hưng đã mang một sinh khí mới cho vùng đất này, tạo nên một khu dân cư mang màu sắc mới, tiện ích được xây dựng đầy đủ, đồng bộ, với mong muốn người dân nơi đây có được nơi để "an cư – lạc nghiệp", thuận tiện nhất tại nơi mình sinh sống. Khu dân cư được quy hoạch đồng bộ, hạ tầng kết nối liên vùng, tiện ích đẳng cấp không khác gì một trung tâm thành phố.

cát tường phú hưng được xây dựng như một tổ hợp không gian sống hoàn mỹ, nơi thiên nhiên xanh cùng những tiện ích hiện đại, thiết kế chuẩn bậc nhất của đầy đủ các loại hình: nhà phố, biệt thự, trung tâm thương mại, khu du lịch sinh thái…Với tên gọi Phú Hưng cũng mang nhiều ý nghĩa khi mong muốn sự phú quý, phúc lộc dồi dào cho gia chủ, đồng thời là ý niệm và tâm huyết xây dựng một cộng đồng văn minh, phồn vinh giữa thiên nhiên đất mẹ.

 

 

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng cung cấp nội dung theo form bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách.

Họ tên

Điện thoại

Email

Nội dung

Hotline
091.727.5859