chủ đầu tư cát tường phú hưng

Chủ đầu tư Cát Tường Phú Hưng

Tập đoàn địa ốc Cát Tường đã khẳng định thương hiệu và uy tín trên thị trường, tiếp tục làm chủ đầu tư Cát Tường Phú Hưng.

 

Giới thiệu chủ đầu tư Cát Tường Phú Hưng

Chủ đầu tư Cát Tường Phú Hưng là một trong những đơn vị phát triển dự án đất nền vùng ven, với rất nhiều dự án đã được triển khai trong thời gian vừa qua thành công vang dội,nay tập đoàn Cát Tường Group bắt đầu mở bán đợt 1 trong tháng 12.2018 và được rất nhiều khách hàng chờ đợi.

Khi nói về lợi thế của thị trường bất động sản Bình Phước, có thể thấy tỉnh Bình Phước là một tỉnh có mặt tiếp giác với tam giác phát triển TP.HCM – Đồng Nai – Bình Dương tạo điều kiện thuận lợi về giao lưu hàng hóa, phát triển nhanh chóng hơn. Việc kết nối với các dự án mang tầm quốc tế như kết nối giao thông với sân bay Tân Sân Nhất, sân bay Long Thành, sông Sài Gòn, Đồng Nai trong tương lai không xa. Và sự xuất hiện của chủ đầu tư cát tường phú hưng như thổi một luồng không khí "thanh xuân" cho vùng đất "khỉ ho cò gáy" này.

THÔNG TIN CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CÁT TƯỜNG PHÚ HƯNG : CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC CÁT TƯỜNG

ĐỊA CHỈ TRỤ SỞ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CÁT TƯỜNG PHÚ HƯNG : 789 ẤP MỚI 1 XÃ MỸ HẠNH NAM – HUYỆN ĐỨC HÒA – LONG AN

HỆ THỐNG SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN : 20 SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN

CÁC DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI : Cát Tường Phú Thạnh, Cát Tường Phú Nam, Cát Tường Phú Nguyên, Cát Tường Phú Sinh, Five Star Eco City…

Với nhiều tuyến đường trọng điểm được mở rộng, rút ngắn thời gian di chuyển đến các trung tâm thành phố hay sân bay tân sơn nhất, hay các vùng lân cận, hoặc ra cảng biển, tất cả tạo nên sự thuận tiện cho người dân khi sinh sống nơi đây. Khác với nhiều dự án khác vị trí dự án cát tường phú hưng thuộc xã Tiến Hưng của thị xã Đồng Xoài nơi tiếp giáp "Tam lộ" trên địa bàn tỉnh. Liền kề mặt tiền quốc lộ 13 nối dài, thông qua tuyến đường xuyên Á có thể liên kết với Nam Bộ và Tây Nguyên. Đồng thời cũng có thể di chuyển đến các nước bạn như Lào, Campuchia, Thái Lan thông qua cửa khẩu Hoa Lư.

Đôi né về chủ đầu tư Cát Tường Phú Hưng

Nói về chủ đầu tư cát tường phú hưng thì không lời nào diễn tả khi một mảng màu xanh, với luồng không khí mát rượi quanh năm. Những tuyến đường nội bộ luôn được trải dài những cây xanh, điểm nhấn cảu dự án là hồ sinh thái tự nhiên, đặc biệt là khu công viên rộng 3ha luôn thu hút tiềm năng du lịch. Tiện ích nội khu cũng đủ làm thỏa mãn nhu cầu sống cho cư dân nơi đây. Nhưng đó chưa là tất cả, khi tiện ích xung quanh dự  án như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí,…, tất cả sẽ có tại thành phố Đồng Xoài này. Có thể nói dự án Cát Tường Phú Hưng không chỉ dành cho những người yêu cuộc sống màu, lại muốn " an cư lạc nghiệp " mà còn là nơi đầu tư lý tưởng sinh lợi cao cho những ai muốn kinh doanh về bất độn sản.

Chủ đầu tư dự án Cát Tường Phú Hưng là Tập đoàn Cát Tường muốn góp phần giảm nhẹ cuộc sống cho người dân, song song đó là việc giảm lượng người di cư vào trong thành phố quá đông như hiện nay. Cho nên dự án  này phù hợp với rất nhiều gia đình đang muốn thay đổi môi trường sống, tìm kiếm một công đồng văn minh và thương gia hội tụ không cần tìm đâu cho xa tất cả hội tụ ngay trong dự án cát tường phú hưng.

 

 

 

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng cung cấp nội dung theo form bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách.

Họ tên

Điện thoại

Email

Nội dung

Hotline
091.727.5859