đến với dự án cát tường phú hưng

Khi đến với dự án cát tường phú hưng trải nghiệm các kỳ quan kiến trúc.

 

 khi đến với dự án cát tường phú hưng đồng xoài

Thị trường bất động sản ở tỉnh ngày càng tăng với tốc độ chóng mặt, đặc biệt là các tỉnh thành có sự phát triển vượt bậc, trong đó có tỉnh Bình Phước. Bình Phước là cửa ngõ cũng là cầu nối của vùng Đông Nam Bộ với Tây Nguyên và Campuchia, sự vượt trội hơn khi có 2 tuyến đường lớn đi qua là quốc lộ 13 và quốc lộ 14. Nếu quốc lộ 14 là tuyến đường quan trọng nối giữa các tỉnh Tây Nguyên và Đông Nam Bộ thì quốc lộ 13 lại là tuyến đường duy nhất đi cửa khẩu Hoa Lư của tỉnh Lộc Ninh.

Tỉnh Bình Phước có ưu điểm là có quỹ đất “sạch” sẵn sàng cho sự phát triển Công nghiệp tại 8 Khu Công nghiệp đã được thủ tướng Chính phủ chấp thuận với diện tích 5.244ha. Bên cạnh đó, các dự án đáp ứng nhu cầu nhà ở cũng tăng theo, kể đến là dự án cát tường phú hưng do chủ đầu tư cát tường khởi công xây dựng vào cuối năm 2018, với giá bán cực kì hấp dẫn trong giai đoạn đầu của dự án, hứa hẹn sẽ khan hiếm sản phẩm như các dự án trước mà Cát Tường từng triển khai. Khu đô thị cát tường phú hưng nằm trong trung tâm thành phố mới Đồng Xoài, liền kề UBND thành phố. Từ vị trí cát tường phú hưng, các cư dân có thể di chuyển dễ dàng tới khu công nghiệp Đồng Xoài 1 ,2, khu công nghiệp Becamex Bình Phước, khu công nghiệp Bắc Đồng Phú và các tỉnh miền Đông, miền Tây lân cận.

Cảm giác đến với dự án cát tường phú hưng 

Dự án Cát Tường Phú Hưng có vẻ đẹp từ thiên nhiên đậm chất phong thủy hữu tình được tạo nên bởi hồ sinh thái tự nhiên và nhiều cảnh quan đẹp nhẹ nhàng, đến với dự án Cát Tường Phú Hưng quý cư dân sẽ được tận hưởng một khu đô thị sang trọng, đẳng cấp, với một môi trường sống hoàn hảo, tuyệt vời.

Chủ đầu tư Cát Tường dùng quyết tâm tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh, có đời sống được thoải mái, được tận hưởng khi khu dân cư được bao bọc nhiều tiện ích cao cấp như bệnh viện, trung tâm mua sắm, trường học cấp 1, 2, 3, ngân hàng, chợ, siêu thị, khu vui chơi giải trí và điều đặc biệt quan trọng khi pháp lí minh bạch, sổ hồng riêng từng nền xây nhà hoàn công ngay trên sổ, bên cạnh đó bảng giá cát tường phú hưng cũng được nhiều khách hàng quan tâm vì giá luôn phù hợp với thị trường hiện nay.Cát Tường Phú Hưng có vẻ đẹp của thiên nhiên nhiều cây xanh được trồng dọc các con đường của khu đô thị, cũng như hồ sinh thái tự nhiên mang không khí thoáng mát quanh năm cho toàn khu đô thị. Có thể nói dự án Cát Tường Phú Hưng không chỉ dành cho những người yêu thiên nhiên, muốn " an cư lạc nghiệp " mà còn là nơi đầu tư lý tưởng sinh lợi cao cho các nhà đầu tư.

 

 

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng cung cấp nội dung theo form bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách.

Họ tên

Điện thoại

Email

Nội dung

Hotline
091.727.5859