Dự án Cát Tường Phú Hưng Đồng Xoài

Dự án Cát Tường Phú Hưng Đồng Xoài

Vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Đồng Xoài, dự án Cát Tường Phú Hưng Đồng Xoài tạo sức hút ngay từ khi ra mắt.

 

Lợi thế của dự án cát tường phú hưng Đồng Xoài

  • Dự án Cát Tường Phú Hưng Đồng Xoài nằm ngay khu vực phát triển năng động của thành phố bình phước dự án cát tường phú hưng được kiến tạo dự trên một thành phố hiện đại thông minh đầy đủ các tiện ích dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống bao gồm thương mại dịch vụ sinh thái hàng đầu. theo quy hoạch phát triển của thành phố thì dự án cát tường phú hưng đồng xoài sẽ là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên của thành phố nhằm kết nối giao thương thu hút các doanh nhân, thương gia các chuyên gia nước ngoài về đây sinh sống và làm việc.

Thành Phố  Đồng Xoài thời gian qua là tầm nhắm của một số các nhà đầu tư lên đây để dựng xây nhiều nhà máy xí nghiệp. Tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn công nhân ở khắp mọi nơi quy tụ về. Cùng đặc điểm nổi bật, thuận lợi về vị trí bên cạnh sự chỉ đạo của các cơ quan ban ngành tại địa phương thì Thành Phố Đồng Xoài được phát triển để trở thành trung tâm của tỉnh Bình Phước. Ngoài sự phát triển về cơ sở hạ tầng thì nhu cầu nhà ở cũng tăng cao. Chính vì điều đó, công ty địa ốc Cát Tường đã cho ra đời sản phẩm Dự án cát tường phú hưng đồng xoài phù hợp với thị trường, đồng thời cũng hỗ trợ, tạo điều kiện cho những người có thu nhập trung bình có nơi để an cư, có cuộc sống ổn định hơn.

Và Thành Phố  Đồng Xoài tỉnh Bình Phước đang đang từng bước hoàn thiện phát triển để vươn lên tầm cao xa hơn trong thời gian tới. Hơn hàng trăm cơ sở nhà máy sản xuất đang hoạt động, 4.680 cở kinh doanh thương mại dịch vụ. Năm 2017 thu nhập bình quân khoảng 69 triệu/người/năm, tăng 12,60 lần so với năm 2016, tổng diện tích khu công nghiệp lên đến 370 hecta thu hút được hơn 12.000 lao động. Ấp ủ một lượng lớn nhu cầu về an cư, kinh doanh phục vụ cho cư dân nơi đây. Khi

 

dự án cát tường phú hưng đồng xoài

  • Vị trí dự án cát tường phú hưng tọa lạc ở xã Tiến Hưng – Thành Phố Đồng Xoài, được xem là một vị trí dự án cát tường phú hưng là vị trí vàng trong khu vực mặt tiền quốc lộ 13 nối dài, liền kề con đường xuyên Á đi qua 3 quốc gia và gắn nối các tỉnh Đông Sài Gòn. Là địa phận tiên phong của tỉnh Bình Phước liên kết vùng với các tỉnh Tây Nguyên và Nam Bộ. Với vị trí của dự án đa thuận lợi như vậy góp phần nâng cao đời sống con người, phát triển kinh tế ngày càng hưng thịnh.vị trí dự án cát tường phú hưng Được biết thị xã Đồng Xoài – Bình Phước phát triển chuyển mình xuất sắc ấn tượng với những con số đáng chú ý như thu nhập bình quân 69 triệu/người/năm, tăng 12,52 lần so với năm 2016, tổng diện tích khu công nghiệp lên đến 370 hecta thu hút được hơn 15.000 lao động. Và hơn 500 cơ sở nhà máy sản xuất đang hoạt động, 4.570 cở kinh doanh thương mại dịch vụ. Hứa hẹn 1 lượng lớn nhu cầu về nhà ở, kinh doanh phục vụ cho lượng lớn người nhập cư đổ về nơi đây để sinh sống và làm việc. 

Một số thông tin dự án Cát Tường Phú Hưng Đồng Xoài

Công ty cổ phần tập đoàn địa ốc Cát Tường tạo nên một khu dân cư có một diện mạo mới, tiện ích được xây dựng đầy đủ, tiện nghi, với mong muốn người dân nơi đây có được nơi để "an cư – lạc nghiệp” cuộc sống được cải thiện, góp phần làm đất nước phát triển hơn trong tương lai. Vì đây là dự án được chủ đầu tư đặt nhiều tâm huyết với mong muốn tạo ra cuộc sống tốt nhất, tiện nghi, tiện lợi nhất cho người dân. Và bảng giá cát tường phú hưng của chủ đầu tư công bố ra rất phù hợp với thị trường, bên cạnh đó cũng hỗ trợ, tạo điều kiện cho những người có thu nhập trung bình mà muốn sở hữu một tài sản riêng cho mình, thì đây là dự án hoàn toàn được lòng mọi người.

 

 

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng cung cấp nội dung theo form bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách.

Họ tên

Điện thoại

Email

Nội dung

Hotline
091.727.5859