Khi nhắc đến khu đô thị cát tường phú hưng

Khi nhắc đến khu đô thị cát tường phú hưng là nhắc tới biểu tượng mới của thành phố đồng xoài.

 

Có gì mới Khi nhắc đến khu đô thị cát tường phú hưng

Sau khi nghiên cứu thấy thị trường bất động sản Bình Phước có rất nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai, đồng thời cơ sở hạ tầng đang được đầu tư mạnh mẽ nên Chủ đầu tư Cát Tường đã xin ý kiến UBND tỉnh Bình Phước về việc xin điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 khu đô thị mới Tiến Hưng, góp phần nâng cao chất lượng đô thị của Đồng Xoài lên tầng cao mới.

dự án cát tường phú hưng đang là dự án thu hút nhiều người kể cả giới đầu tư, đầu cơ và cả người dân, vì nơi đây hạ tầng giao thông phát triển, thuận lợi trong việc giao thương hàng hóa, gần cửa khẩu thuận lợi trong việc phát triển du lịch. Nơi đây cũng thu hút lượng nhà máy xí nghiệp, khu công nghiệp nhiều nhất của tỉnh, thu hút lượng công nhân, các chuyên gia từ nhiều nơi tập hợp lại để kiếm việc làm. Điển hình là khu công nghiệp Đồng Xoài 1, 2, khu công nghiệp Becamex Bình Phước,…cho nên việc kinh doanh nhà cho thuê cũng là việc khả thi.

Có thể thấy khu đô thị cát tường phú hưng ấn tượng với mọi người là mảng xanh, những cây xanh sẽ được trồng xung quanh dự án và hồ sinh thái rộng lớn, trong dự án có khuôn viên rộng 3ha với hơn 21 kỳ quan của các nước trên thế giới, tạo thành điểm du lịch sinh thái trong tương lai. Tiện ích dự án cũng khiến cho cư dân nơi đây như đang sống trong một thành phố hiện đại như mua sắm, giải trí, ăn uống, xem phim…tất cả đều có trong khu đô thị sinh thái nổi bật này.

Cát Tường Group muốn cuộc sống của người dân được ổn định hơn, có thể phát triển trong tương lai không chỉ giúp cho chính bản thân mình mà còn góp phần phát triển đất nước vì thế khi xây dựng khu đô thị cát tường phú hưng được đánh giá là đất nền giá rẻ được nhiều người mong chờ nhất.

Vẻ đẹp khi nhắc tới cát tường phú hưng đồng xoài

Khi nhắc đến khu đô thị cát tường phú hưng không ai mà không biết bởi độ nổi tiếng với nhiều tiện ích , đặc biệt là dự án có nhiều mảng xanh nhất khu vực, được Công ty cổ phần Tập đoàn Địa ốc Cát Tường triển khai xây dựng tại thị xã Đồng Xoài nay là trung tâm của tỉnh Bình Phước. Với lượng khu công nghiệp, xí nghiệp nhà máy tập trung lớn mạnh nên lượng công nhân, các chuyên gia về đây rất lớn từ khắp phương về để làm việc. Khu đô thị cũng góp phần giảm tải nhu cầu nhà ở trong nội đô thành phố hiện nay.

Cát Tường Phú Hưng có vẻ đẹp của thiên nhiên nhiều cây xanh được trồng dọc các con đường của khu đô thị, cũng như hồ sinh thái tự nhiên mang không khí thoáng mát quanh năm cho toàn khu đô thị. Có thể nói dự án Cát Tường Phú Hưng không chỉ dành cho những người yêu thiên nhiên, muốn " an cư lạc nghiệp " mà còn là nơi đầu tư lý tưởng sinh lợi cao cho các nhà đầu tư.

Có vị trí vô cùng quan trọng tại Phía Nam. Và đang thu hút lượng nguồn vốn rất lớn trong nước và nước ngoài của các tập đoàn kinh kế lớn. Dự án cát tường phú hưng thuộc thành phố Đồng Xoài của tỉnh Bình Phước. Nằm ngay trên con đường trọng điểm ngay vị trí vàng – Tam Lộ, kết nối mặt tiền quốc lộ 13 nối dài, con đường xuyên Á đi qua 3 quốc gia và kết nối các tỉnh Đông Sài Gòn, Tây Nguyên và Nam Bộ một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Dự án Cát Tường Phú Hưng được phê duyệt quy hoạch 1/500 đã chuyển mục đích sử dụng 100%. Khách hàng giao dịch từ 3-6 tháng sẽ nhận sổ nên quý khách hàng cứ yên tâm trao gửi cuộc sống cho gia đình bạn. Để  ký gửi mua bán dự án cát tường phú hưng bạn điền thông tin đầy đủ bên dưới để được hỗ trợ tư vấn.

 

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng cung cấp nội dung theo form bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách.

Họ tên

Điện thoại

Email

Nội dung

Hotline
091.727.5859