Siêu dự án cát tường phú hưng

Siêu dự án cát tường phú hưng nằm ngay vị trí trung tâm TP.Đồng Xoài

 

Siêu dự án Cát Tường Phú Hưng có hót

Nếu như ai đã, đang và có ý định muốn đầu tư vùng ven thì hãy chú ý đến siêu dự án cát tường phú hưng. Đại đô thị thành phố Đồng Xoài với nhiều tiềm năng đáng để dầu tư. siêu dự án cát tường phú hưng khi nơi đây đáp ứng đủ những điều kiện để trở thành khu đô thị loại III mà UBND các cấp, cùng cơ quan nhà nước đang hướng đến.

Khi thành phố Đồng Xoài trực thuộc tỉnh Bình Phước đang có những bước tiến phát triển trong cơ sở hạ tầng, liền kề các tuyến đường quan trọng và được mở rộng, nâng cấp, được đầu tư với vốn nước ngoài,…, liên kết dễ dàng với Đông Sài Gòn, Tây Nguyên và Nam Bộ, chưa kể việc thuận tiện giao thương trao đổi hàng hóa với các nước bạn như Lào, Campuchia, Thái Lan thông qua cửa khẩu Hoa Lư. Vị trí cát tường phú hưng có thể nói là vị trí đắc địa, thiên thời địa lợi nhân hòa, khí hậu ôn hòa, hầu như không bị ảnh hưởng nhiều của thiên tai.

Khu đô thị Cát Tường Phú Hưng được xây dựng như một vị cứu tinh khi giải quyết lượng nhà ở đang có xu hướng quá tải trong nhiều năm qua. Dự án được thiết kế theo mô hình tiêu chuẩn Singapore mang nhiều mảng xanh vào dự án, thiết kế hồ sinh thái để không khí được tuần hoàn tạo độ thông thoáng, trao đổi khí, giúp nơi đây có không khí trong lành, rất tốt sức khỏe cho những ai muốn nghỉ dưỡng.

Cũng có thể thấy dự án cát tường phú hưng luôn có những tiện ích đáp ứng nhu cầu triệt để dành cho cư dân nơi đây, những tiện ích mà chỉ có khu đô thị cao cấp mới có, như công viên rộng 3ha chỉ để xây dựng các kỳ quan trên thế giới, tạo sự thu hút du lịch, thu hút những người thích khám phá, thì đây sẽ là nơi lý tưởng cho những bạn thích lưu giữ kỷ niệm qua những bức hình.

Nói về siêu dự án Cát Tường Phú Hưng

Nói về vị trí cát tường phú hưng được xem là điểm thu hút nhiều nhà đầu tư cũng như những người muốn an cư. Khi dự án nằm mặt tiền "Tam lộ", nhiều tuyến đường trọng điểm được đầu tư mạnh mẽ như đường Hồ Chí Minh, quốc lộ 13, đường 741, tuyến đường sắt Chơn Thành – Đắk Nông, tuyến đường sắt Chơn Thành – Lộc Ninh – Campuchia, tuyến đường xuyên Á đi qua 3 quốc gia láng giềng. Do đó, Thành phố mới Đồng Xoài nói riêng và Tỉnh Bình Phước nói chung sau vài năm tích cực làm theo chỉ đạo của Nhà nước và cơ quan các cấp đã được đầu tư hạ tầng, giao thông thuận tiện, liên kết với trung tâm thành phố một cách dễ dàng.

Cát Tường Phú Hưng được đánh giá là nơi đáng sống nhất so với nhiều khu vực lân cận, nơi đây ít bị ảnh hưởng của thiên tai nhất trong các tỉnh hiện nay. Vì nơi đây sẽ xây dựng công viên rộng 12ha, bao gồm hồ sinh thái, và công viên với 21 kỳ quan của các nước nổi tiếng, bạn không cần tốn nhiều tiền bạc công sức để đi xa và chiêm ngưỡng kỳ quan thế giới khi ngay khu đô thị đã thực hiện giấc mơ cho bạn. Tiện ích nội và ngoại khu cũng đáp ứng đủ nhu cầu như ăn chơi, mua sắm, làm đẹp cho bạn và gia đình. Để muốn ký gửi mua bán dự án cát tường phú hưng bạn cần điền thông tin đầy đủ vào đây.

 

 

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng cung cấp nội dung theo form bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách.

Họ tên

Điện thoại

Email

Nội dung

Hotline
091.727.5859