Chuyên mục: Tin tức

Đầu tư gì thời công nghệ 4.0

Đầu tư gì thời công nghệ 4.0 Đầu tư gì thời công nghệ 4.0 ? đây là câu hỏi mà ai ai cũng muốn biết câu trả lời. Nói đến cộng nghệ 4.0 đó là sự phát triển công nghệ, những máy móc thay thế con người làm việc, các doanh nghiệp phải tái cấu trúc […]

Tiến Độ Thi Công Dự án Cát Tường Phú Hưng

Tiến Độ Thi Công Dự án Cát Tường Phú Hưng  : với tốc độ triển khai thi công khẩn trương, tiến độ sẽ hoàn thành đúng tiến độ và sẽ cập nhật thường xuyên. hiện tại tiến độ thi công dự án Cát Tường Phú Hưng tất cả các tiện ích cơ bản hoàn thành chuyển bị đi vào hoạt động,hệ thống ống cống thoát nước và điện đã thi công hoàn thành.

video-cat-tuong-phu-sinh

chủ đầu tư cát tường phú hưng

Chủ đầu tư Cát Tường Phú Hưng là một trong những đơn vị phát triển dự án đất nền vùng ven, với rất nhiều dự án đã được triển khai trong thời gian vừa qua thành công vang dội,nay tập đoàn Cát Tường Group bắt đầu mở bán đợt 1 trong tháng 12.2018 và được rất nhiều khách hàng chờ đợ

Siêu dự án cát tường phú hưng

siêu dự án cát tường phú hưng. Đại đô thị thành phố Đồng Xoài với nhiều tiềm năng đáng để dầu tư. Khi nơi đây đáp ứng đủ những điều kiện để trở thành khu đô thị loại III mà UBND các cấp, cùng cơ quan nhà nước đang hướng đến.

video-cat-tuong-phu-hung

Cát Tường Phú Hưng có vẻ đẹp của thiên nhiên

Cát Tường Phú Hưng có vẻ đẹp của thiên nhiên được nhiều người biết đến với nhiều tiện ích, đặc biệt là dự án nổi bật khi có nhiều mảng xanh nhất khu vực, được Tập đoàn Địa ốc Cát Tường triển khai xây dựng tại thành phố mới Đồng Xoài – tỉnh Bình Phước. Sau nhiều năm thay đổi và phát triển thì Bình Phước nói chung và Đồng Xoài nói riêng đã thu hút lượng khu công nghiệp, xí nghiệp nhà máy, Cát Tường Phú Hưng có vẻ đẹp của thiên nhiên phát triển mạnh mẽ nên thu hút lượng công nhân, các chuyên gia về đây sinh sống và làm việc rất lớn. Khu đô thị cũng góp phần giảm tải nhu cầu nhà ở trong nội đô thành phố hiện nay.

Cát Tường Phú Hưng Đồng Xoài

Đồng Xoài thuộc tỉnh Bình Phước, trước đây chỉ là một thị trấn nhỏ, hạ tầng chưa phát triển và được thành lập từ năm 2000 đến nay. Sau nhiều năm cố gắng thực hiện theo chủ trương của Nhà nước và các cơ quan ban ngành của tỉnh Bình Phước, sau đó được quyết định lên thành phố với tên gọi Thành Phố Đồng Xoài trực thuộc Tỉnh Bình Phước – Đô Thị Loại III.

Cát Tường Phú Hưng Bình Phước

Sau thành công với chuỗi dự án mang thương hiệu Cát Tường, cuối năm 2018 địa ốc Cát Tường Group sẽ tung ra thị trường một sản phẩm Compound khép kín hiện đại mang tên khu đo thi cat tuong phu hung đây là dự án sinh thái đầu tiên tại tỉnh Bình Phước, được nhiều người quan tâm, bởi độ quy mô cũng như những lợi ích mà dự án mang lại.

khi-nhac-den-khu-do-thi-cat-tuong-phu-hung

Khi nhắc đến khu đô thị cát tường phú hưng

Khi nhắc đến khu đô thị cát tường phú hưng không ai mà không biết bởi độ nổi tiếng với nhiều tiện ích , đặc biệt là dự án có nhiều mảng xanh nhất khu vực, được Công ty cổ phần Tập đoàn Địa ốc Cát Tường triển khai xây dựng tại thị xã Đồng Xoài nay là trung tâm của tỉnh Bình Phước.

den-voi-du-an-cat-tuong-phu-hung

đến với dự án cát tường phú hưng

Dự án Cát Tường Phú Hưng có vẻ đẹp từ thiên nhiên đậm chất phong thủy hữu tình được tạo nên bởi hồ sinh thái tự nhiên và nhiều cảnh quan đẹp nhẹ nhàng, đến với dự án Cát Tường Phú Hưng quý cư dân sẽ được tận hưởng một khu đô thị sang trọng, đẳng cấp, với một môi trường sống hoàn hảo, tuyệt vời.

xay-dung-khu-do-thi-cat-tuong-phu-hung

xây dựng khu đô thị cát tường phú hưng

Bên cạnh đó, các ông lớn bất động sản cũng đang muốn tìm nơi vừa thuận tiện giao thông, kết nối vùng nhanh chóng, dân cư hiện hữu, đặc biệt, là khả năng sinh lời trong tương lai phải có. Nên công ty địa ốc Cát Tường Group cũng tiên phong trong việc xây dựng khu đô thị cát tường phú hưng thuộc thị xã Đồng Xoài, một thị xã cũng đang được xúc tiến phát triển lên thành phố của tỉnh Bình Phước hiện nay với nhiều quy hoạch đã, đang, và sắp được triển khai.

Trang 1 trên 212