xây dựng khu đô thị cát tường phú hưng

Xây dựng khu đô thị cát tường phú hưng thành khu đô thị phức hợp cảnh quan.

Sẽ xây dựng khu đô thị cát tường phú hưng

Sau nhiều năm thay đổi nền kinh tế, thì hiện nay thị trường bất động sản tỉnh Bình Phước hoạt động sôi nổi khi cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư phát triển mạnh mẽ, thu hút lượng nhà máy – xí nghiệp và khu công nghiệp, về nơi đây để xây dựng doanh nghiệp phát triển trong tương lai. Bên cạnh đó xây dựng khu đô thị cát tường phú hưng, các ông lớn bất động sản cũng đang muốn tìm nơi vừa thuận tiện giao thông, kết nối vùng nhanh chóng, dân cư hiện hữu, đặc biệt, là khả năng sinh lời trong tương lai phải có. Nên công ty địa ốc Cát Tường Group cũng tiên phong trong việc xây dựng khu đô thị cát tường phú hưng thuộc thị xã Đồng Xoài, một thị xã cũng đang được xúc tiến phát triển lên thành phố của tỉnh Bình Phước hiện nay với nhiều quy hoạch đã, đang, và sắp được triển khai.

Dự án cát tường phú hưng nằm trong xã Tiến Hưng, Thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước. Ngay vị trí đắc địa – Tam Lộ, kết nối mặt tiền quốc lộ 13 nối dài, đồng hành là con đường xuyên Á đi qua 3 quốc gia và kết nối các tỉnh Đông Sài Gòn. Đặc biệt, tỉnh còn giáp ranh cửa khẩu Hoa Lư nơi có thể kết nối và phát triển các tuyến du lịch quốc tế với các địa phương của Lào, Thái Lan, Campuchia, trao đổi hàng hóa,…Góp phần làm phát triển ngành du lịch thêm bậc cao mới.

Tiêu chuẩn xây dựng khu đô thị cát tường phú hưng

Dự án được xây dựng để giảm lượng nhu cầu nhà ở trong nội đô thành phố vì nay đã quá tải, nơi đây cư dân có thể sống trong không khí trong lành, không có khói bụi thành phố, mát mẻ với 4 mùa trong năm, dự án còn có công viên rộng hơn 3ha và điểm nhấn là công viên có 21 kỳ quan của nhiều quốc gia nổi tiếng trên khắp thế giới, nâng cao ngành du lịch được phát triển hơn. Có thể nói vị trí dự án cát tường phú hưng là một nơi cực kỳ đắc địa tạo làn sóng mới cho vùng đất đỏ bazan. Khi trong trung tâm ngoài những mảng bê tông, nhà cao tầng, thì mảng xanh là rất hiếm. Tiêu chuẩn xây dựng khu đô thị cát tường phú hưng Cho nên không nơi nào thuận lợi bằng nơi này.

Dự án này là dự án tầm trung nên nhiều người cứ yên tâm với tiện ích cao cấp nhưng giá "bình dân" đó cũng là phương châm của công ty mang đến cho mọi người, muốn người dân có cuộc sống ấm no hơn, có nơi an cư – lạc nghiệp, phát triển cho bản thân và chung tay phát triển cho xã hội, nên bảng giá cát tường phú hưng sẽ được chủ đầu tư xem xét thận trọng đưa ra bảng giá hợp lý nhất.

Khu đô thị Cát Tường Phú Hưng là dự án mà Tập đoàn Cát Tường muốn góp phần giảm nhẹ cuộc sống cho người dân, song song đó là việc giảm lượng nhu cầu nhà ở trung tâm quá tải như hiện nay. Cho nên dự án giá rẻ này phù hợp với rất nhiều gia đình có thu nhập "bình dân".

 

 

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng cung cấp nội dung theo form bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách.

Họ tên

Điện thoại

Email

Nội dung

Hotline
091.727.5859